Brrrrrrrrrrrr

Ef ég gæti þá myndi ég vilja vera í föðurlandinu allan daginn og þykkum lopasokkum! Í nótt þá ákvað minn ástkæri að opna gluggann í svefnherberginu mér til mikillar armæðu og vaknaði ég skjálfandi eins og hrísla búin að vefja mig inn í sængina og loka fyrir öll loftgöt svo nístíngskuldinn kæmist örugglega ekki inn undir sængina… Sem minnir mig á það að ég þarf að sækja teppið okkar i hreinsun, risastórt amerískt þykkt rúmtepppi, það er ekki mjög frýnilegt en svo hlýtt og kósý =)

Ég ætla að herða mig núna og skunda af stað í skólann, ef ég ætla mér að læra hérna heima þá væri ég komin undir sæng aftur áður en ég næði að klára eina blaðsíðu.

Gleðilegan þriðjudag!
Advertisements

One thought on “Brrrrrrrrrrrr

  1. Anonymous says:

    Úff sammála með þennan kulda, vissi ekki heldur að maður gæti elskað úlpuna sína jafn mikið og ég gerði í dag 🙂

    Yrsa Örk

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s