Brrrrrrrrrrrr

Ef ég gæti þá myndi ég vilja vera í föðurlandinu allan daginn og þykkum lopasokkum! Í nótt þá ákvað minn ástkæri að opna gluggann í svefnherberginu mér til mikillar armæðu og vaknaði ég skjálfandi eins og hrísla búin að vefja mig inn í sængina og loka fyrir öll loftgöt svo nístíngskuldinn kæmist örugglega ekki inn undir sængina… Sem minnir mig á það að ég þarf að sækja teppið okkar i hreinsun, risastórt amerískt þykkt rúmtepppi, það er ekki mjög frýnilegt en svo hlýtt og kósý =)

Ég ætla að herða mig núna og skunda af stað í skólann, ef ég ætla mér að læra hérna heima þá væri ég komin undir sæng aftur áður en ég næði að klára eina blaðsíðu.

Gleðilegan þriðjudag!

One thought on “Brrrrrrrrrrrr

  1. Anonymous says:

    Úff sammála með þennan kulda, vissi ekki heldur að maður gæti elskað úlpuna sína jafn mikið og ég gerði í dag 🙂

    Yrsa Örk

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s