Nýtt Útlit

…já sjáum til hvað ég endist lengi með þetta bubblegum þema 😉 En það er alltaf gaman að breyta til. Það er sunnudagur og ég þarf að eyða mestum deginum í lærdóm, ég fæ reyndar smá pásu í kringum kaffileytið því þá ætla ég að hitta Beggu mína og drekka einn bleksvartan, rjúkandi heitan kaffibolla 🙂 Og já ræktin líka, hún hefur ekki verið fyrirferðamikil síðustu vikuna sökum veikinda og verkefnaálags en núna, já núna sko ætla ég að koma mér í gírinn enn á ný – það eru 10 kg. eftir og það ætti nú ekki að vera erfitt bara með smá aga! Síðasti mánuður var erfiður líkamlega séð og því kannski ekki allt of mikið að gerast en núna hef ég fulla trú á mér 🙂 Svo smá heilræði hér í lokin…

Viltu segja eitthvað?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s